Giới thiệu Shaiya | Tin tức | Shaiya 2 - Etaine phục hận
Đăng nhập
Tài khoản
Mật mã
Mã chống spam
Tin tức
Giới thiệu Shaiya

Shaiya là một game 3D đối kháng, khi mới bắt đầu người chơi sẽ phải chọn Liên minh mà mình sẽ gia nhập. Họ sẽ chọn Liên minh Ánh Sáng với sự phù hộ của Nữ thần Ánh sáng hay Liên minh Phẫn Nộ với sự phù hộ của Nữ thần Phẫn Nộ.

Hệ thống nhân vật:

Shaiya có tất cả 4 cấp độ nhân vật:

-       Hạ cấp : Đây là cấp thấp nhất, yếu nhất, điểm kinh nghiệm yêu cầu để lên cấp là ít nhất. Cấp độ này như là một sự tham khảo cho người chơi mới. Nhân vật cấp độ này sẽ không thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt và bị giới hạn ở level 30.

-       Trung cấp : Đây là cấp độ ban đầu mà người chơi cần phải trải qua.

-       Thượng cấp : Mạnh hơn nhân vật Trung cấp, điểm yêu cầu để tăng level cũng cao hơn.

-       Tối thợng cấp : Đây là cấp độ cao nhất và cũng là mạnh nhất. Hầu hết những người chơi Shaiya đều hướng đến cấp độ cuối cùng này với những kỹ năng đặc biệt tạo nên sức mạnh hủy diệt cho cấp độ Tối thượng.

Hệ thống nghề nghiệp:

Shaiya có 6 nghề nghiệp chính dành cho 2 Liên minh

  1. Chiến binh – Đấu sĩ : Được xem là sức mạnh hủy diệt của liên minh. Chiến binh (LM Ánh Sáng) và Đấu sĩ (LM Phẫn Nộ) được xem là vũ khí lợi hại nhất ngoài chiên trường.
  2. Vệ binh – Giáp sĩ : Với sức phòng thủ siêu hạng, Vệ binh (LM Ánh Sáng) và Giáp sĩ (LM Phẫn Nộ) là những nhân vật không thể thiếu khi tiêu diệt các quái vật cấp cao mang lại những trang bị cực kỳ giá trị cho liên minh.
  3. Sát thủ - Thích khách : Âm thầm và lặng lẽ, giết người trong nháy mắt chính là khả năng của Sát thủ (LM Ánh Sáng), Thích khách (LM Phẫn Nộ). Tuy nhiên để đạt được như thế, cũng yêu cầu người chơi một khả năng điều khiển tuyệt vời.
  4. Cung thủ - Thợ săn : Với vũ khí tấn công tầm xa như cung, lao, nỏ Cung thủ (LM Ánh Sáng), Thợ săn (LM Phẫn Nộ) gieo rắc kinh hoàng ở chiến trường.
  5. Pháp sư – Thầy pháp : Nắm giữ những yếu tố của Gió – Đất – Lửa, Pháp sư (LM Ánh Sáng), Thầy pháp (LM Phẫn Nộ) tấn công đối thủ bằng những đòn đánh phép thuật đầy uy lực và trên một diện tích rộng lớn.
  6. Tu sĩ – Tiên tri : Hồi phục sinh lực, hóa giải những hiệu ứng bất lợi cho đồng đội chính là công việc chính của Tu sĩ (LM Ánh Sáng), Tiên tri (LM Phẫn Nộ). Một lớp nhân vật hỡ trợ không thể thiếu khi luyện cấp, tiêu diệt boss hay ngoài chiến trường.

Hệ thống chiến trường

Hiện tại Shaiya phục vụ người chơi với 3 cấp độ chiến trường

-       Cấp độ 1: Chiến trường Thuyết huyết, để vào chiến trường này, nguòi chơi phải có level từ 1-15.

-       Cấp độ 2: Chiến trường Băng Giá, chiến trường này, yêu cầu người chơi có level từ 20-30.

-       Cấp độ 3: Biên giới D-Water, đây là chiến trường sôi nổi nhất, với những trận đánh nảy lửa giữa những người chơi có cấp độ cao nhất hiện tại của 2 liên minh.

-       Cấp độ 4:  Chiến trường Canos, chứa đựng những cổ vật ngàn năm

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về game nhanh nhất, các Dũng Sĩ hãy chọn một trong những cách sau:

☎ Hotline: 0938.773.137

✉ Email: hotro1@shaiya2.com

✒ Diễn đàn

Fanpage

Hãy xông pha và trải nghiệm cùng Shaiya – Etaine Phục Hận!

Lục Địa Đưa Tin